Đối tác

Là cư dân của tiểu khu đáng sống bậc nhất Hải Phòng - The New Monaco, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi ra sao?

CẬP NHẬT: 07:04 08-10-2018 | 259 LƯỢT XEM

Đó không chỉ là cuộc sống sang trọng đơn thuần trong căn biệt thự cao cấp, một khi là cư dân của tiểu khu ngự thế độc tôn ở Vinhomes Imperia, gia đình bạn hãy chuẩn bị cho những thay đổi tích cực sau sau:

 

- Mỗi khi trở về nhà, bạn bước qua cánh cổng chào chỉ có duy nhất ở The New Monaco - định vị riêng xứng tầm đẳng cấp của cư dân tiểu khu

- Chỉ cần bước ra cửa, 1 bước chạm ngay miền xanh với 4ha diện tích cảnh quan xanh lớn nhất quần thể đô thị. Mảng xanh và tiện ích vượt trội đảm bảo gia đình bạn có được chất lượng sống đẳng cấp mà vẫn hài hòa sinh thái giữa trung tâm.

- Đỉnh cao của không gian sinh thái là ngôi biệt thự bạn sở hữu được bao bọc bởi 3 dòng sông, mở cửa ra là sinh khí tràn đầy hiếm ai có được.

- Chuẩn mực sống thượng lưu đậm chất The New Monaco với hệ thống tiện ích đặc quyền với bể bơi ngoài trời, vườn dạo bộ, vườn BBQ, chòi thiền…

 

BIỆT THỰ SINH THÁI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG CÓ GÌ?

Có nhà ở thành phố Hải Phòng không khó nhưng có biệt thự The New Monaco - tiểu khu sinh thái giữa quần thể đô thị Vinhomes Imperia thì không phải ai cũng làm được.

Với diện tích cảnh quan xanh vượt trội, cuộc sống của cư dân The New Monaco không chỉ thêm xanh, thêm sang mà còn nâng tầm đẳng cấp. Dự án còn giúp 116 chủ nhân định vị một đẳng cấp khác biệt:

- Đó là miền xanh mơ ước trước thềm nhà, vừa bước ra là tiếp cận ngay vườn dạo bộ, vườn dưỡng sinh, công viên thu nhỏ,.. với tổng diện tích tiện ích, cảnh quan xanh lên tới hơn 4ha.

- Đó là tiện ích đặc quyền ở bể bơi ngoài trời rộng lớn, sang trọng cho mỗi chủ nhân biệt thự của The New Monaco.

- Đó là tầm nhìn độc tôn ở vị thế giao thoa giữa 3 dòng sông xanh mát: sông Cấm, sông Thượng Lý và sông đào cảnh quan.

 

Sở hữu phong cách sống sang - xanh - đẳng cấp ở một nơi không dành cho tất cả. The New Monaco sẽ nói lên bạn là ai!

Chỉ duy nhất 116 căn biệt thự, nay còn khoảng 60 căn, hãy sở hữu ngay để gia đình bạn bắt đầu 1 cuộc sống vạn người mơ!

 

Bản quyền thuộc về monaco.vinhomesimperia.vn